Lễ Bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp cho Học sinh trình độ trung cấp Khóa 61 (Tốt nghiệp đợt 1) – Mở ra cánh cửa tương lai mới

Sáng ngày 31/5/2024, Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp (CAM) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và Trao bằng Tốt nghiệp cho hơn 300 học sinh hệ Trung cấp Khóa 61 (Tốt nghiệp đợt 1). Đây là sự kiện trọng đại đánh dấu sự hoàn thành xuất sắc chặng đường học tập của các em học sinh, đồng thời mở ra cánh cửa mới cho tương lai phía trước.

Buổi lễ vinh dự đón chào sự hiện diện của: TS. Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp. Th.S Đào Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp.

Lãnh đạo các trung tâm phối hợp đào tạo: Trung tâm GDNN-GDTX Yên Lạc; Trung tâm GDNN-GDTX Vĩnh Tường; Trung tâm GDNN-GDTX Lập Thạch; Trung tâm GDNN-GDTX Bình Xuyên. Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Và hơn 300 học sinh trung cấp Khóa 61 (Tốt nghiệp đợt 1).

Trong không khí trang trọng và xúc động, Th.S Đào Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng đến các em học sinh và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt thời gian học tập tại trường. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập suốt đời và khuyến khích các em tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức để phát triển bản thân và gặt hái thành công trong tương lai.

Điểm nhấn của buổi lễ là phần trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh. Hơn 300 em học sinh Khóa 61 đã chính thức nhận được tấm bằng danh giá từ tay TS. Phạm Thị Lan Phương và các thầy cô giáo. Tấm bằng này là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng và là bước đệm quan trọng để các em bước vào đời và chinh phục những mục tiêu mới.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui sướng, hân hoan của các em học sinh, thầy cô giáo và quý phụ huynh. Chúc các em học sinh Khóa 61 sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và sự nghiệp, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Xin gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và tất cả các em học sinh đã góp phần tạo nên một buổi lễ thành công tốt đẹp!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tin: Nam Toàn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *