Nhận bàn giao 05 xe ô tô mới phục vụ công tác đào tạo và sát hạch lái xe

Nhằm đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng của xã hội. Sáng ngày 26/12/2022, trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã tiến hành tiếp nhận 05 xe Toyota Vios mới từ Công ty TNHH Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc -HT.
Trong số 05 xe mua mới lần này có 03 xe số tự động và 02 xe số sàn, toàn bộ số xe này sẽ sớm được hoàn thiện các thủ tục đăng ký để đưa vào phục vụ công tác đào tạo và sát hạch lái xe của nhà trường.
Với mục đích liên tục nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất cho người học lái xe, việc mua bổ sung các xe tập lái mới luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo nhà trường.
                                                         Tin/ảnh: Hà Duyên – Văn Thông