Lễ kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Sáng ngày 17/11, trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao tặng khen thưởng các cấp cho các tập thể và cá nhân của nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt về phía lãnh đạo Bộ NN&PTNT có sự hiện diện của PGS. TS Lê Quốc Doanh- Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ – Thứ trưởng Bộ NN & PTNT, Đ/c Nguyễn Sông Thao- Phó Vụ trưởng Vụ TCCB- Bộ NN & PTNT; về phía nhà trường có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Ban Giám hiệu, cùng tập thể sư phạm nhà trường và đại diện cho gần 4000 HSSV trong trường.

PGS. TS Lê Quốc Doanh--Thứ trưởng Bộ NN & PTNT phát biểu tại Lễ kỷ niệm
PGS. TS Lê Quốc Doanh–Thứ trưởng Bộ NN & PTNT phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Quốc Doanh ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của nhà trường đã đạt được trong hơn 60 năm qua. Đồng chí mong muốn thời gian tới, cán bộ, giảng viên, học sinh nhà trường nỗ lực khắc phục khó khăn, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng chuyên môn, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất đã được đầu tư, ứng dụng hiệu quả khoa học công nghệ, đa dạng hóa các hình thức đào tạo, hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT khi về thăm nhà trường.

TS. Phạm Thị Lan Phương - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày 20/11 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT
TS. Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày 20/11 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đã tặng hoa, chúc mừng các thầy, cô giáo nhà trường và trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch nước và Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho các tập thể, cá nhân của nhà trường có thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2020-2021.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, đã có rất nhiều khen thưởng của cấp trên được trao cho tập thể và cá nhân nhà trường, trong đó có:

+ Nhà trường được nhận danh hiệu thi đua là tập thể Lao động xuất sắc và 01 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc.
+ 01 tập thể và 03 cá nhân được nhận Huân chương lao động Hạng ba
+ 03 Cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ
+ 01 Cá nhân được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Bộ
+ 05 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT
+ 01 tập thể và 03 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc
Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Đây đều là những món quà ý nghĩa gửi đến các tập thể, cá nhân và tập thể sư phạm nhà trường trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tin/ảnh: Văn Thông