Thi sát hạch kĩ năng nghề giáo viên

Trong 2 ngày 16, 17 tháng 1 năm 2012. Trường Cao đẳng nghề CKNN đã tiến hành thi sát hạch kỹ năng nghề cho các giáo viên có thời gian công tác dưới 3 năm. Tham gia kỳ thi này có 58 giáo viên tham gia.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thực sự trong việc xác định chính xác trình độ tay nghề của đội ngũ giáo viên nhà trường có thời gian công tác dưới 3 năm.

Thông qua hoạt động thi sát hạch kỹ năng nghề cho các giáo viên, lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng và đội ngũ giáo viên có cái nhìn chính xác về trình độ kỹ năng của các giáo viên trong đơn vị. Từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên nhà trường nhằm phục vụ thực hiện chiến lược phát triển đội ngũ giáo viên và phát triển trường thành trung tâm đào tạo và đánh giá kỹ năng của hệ thống dạy nghề.

Khoa Cơ khí có 3 Thầy, Cô tham gia ở 2 nghề Hàn và cắt gọt kim loại.

Mỗi thầy cô sẽ tham gia làm các sản phẩm từ bộ đề thi Cao đẳng nghề ( 10 đề)
      Với sự nỗ lực, cố gắng cả 3 thầy cô đã hoàn thành các bài thi và được đánh giá từ đạt yêu cầu trở lên