Bế mạc hội thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016

Ngày 18/3/2016, Sở LĐ-TB&XH tổ chức bế mạc Kỳ thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016. Kỳ thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016 diễn ra từ ngày 14 đến 17/3, với 116 học sinh, sinh viên đến từ 12 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia.

Bế mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2015

Chiều ngày 29/5/2015, tại Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp, Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tổ chức Bế mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh năm 2015.

Bế mạc Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ VIII năm 2014

Tối ngày 24 tháng 5 năm 2014, tại Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội (Hà Nội), Ban Tổ chức Kỳ thi tay nghề quốc gia – Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các thí sinh đoạt giải trong Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ VIII năm 2014.

Bế mạc Hội thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2014

Sáng ngày 07/3/2014, Tại Trường Cao đẳng nghề Việt xô số 1, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức bế mạc Hội thi tay nghề năm 2014.

Bế mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh năm 2013

Chiều 13/12/2013, Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh năm 2013 đã bế mạc. Tới dự có đồng chí Dương Thị Tuyến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề hệ chính quy khóa 49THA và 49TGK năm 2012

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2012, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã tổ chức buổi Lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp Trung cấp nghề hệ chính quy năm 2012.