Search

Ký thỏa thuận hợp tác với trường cao đẳng nghề Công Nghiệp HYUNDAI (Hàn Quốc)

Chiều 18/7/2022, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hyundai (Hàn Quốc) do Ông Kim, Young-Jong - Chủ Tịch nhà trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp.

Cùng đi với đoàn có Giáo sư Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Chosun Lee, Jeong-Seo và ông Nguyễn Viết Phong - Giám đốc công ty thương mại và giáo dục PK-VNK.

Tiếp đón đoàn, TS. Phạm Thị Lan Phương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã hoan nghênh chuyến thăm của các vị khách đến từ Hàn Quốc, mong muốn đẩy mạnh hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa 02 nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh cùng đoàn công tác trường Cao đẳng nghề

Công nghiệp Hyundai (Hàn Quốc)

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ giữa 02 Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hyundai và Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp để tăng cường mối quan hệ trong thời gian tới, trong đó sẽ sớm mở lớp đào tạo tiếng Hàn ngay tại trường tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên của nhà trường sau khi học song chương trình Cao đẳng hoặc Trung cấp tại nhà trường sẽ có cơ hội được sang học tập, lao động tại Hàn Quốc.

Hai đơn vị ký kết hợp tác đào tạo

Đoàn công tác thăm quan cơ sở vật chất nhà trường và các xưởng thực hành. Trong thời gian tới nhà trường sớm mở các lớp đào tạo tiếng Hàn ngay tại trường. Tạo cơ hội cho các bạn HSSV được tham gia thị trường lao động Quốc Tế.

 

Tin/ảnh: Hà Duyên - Văn Thông

Additional information