Search

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020

Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2020, tại Hội trường trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã diễn ra Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Phạm Thị Lan Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy trong Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên toàn trường.

Sau phần khai mạc của TS. Phạm Thị Lan Phương - Hiệu trưởng nhà trường; Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020 do NGƯT.ThS Phạm Tố Như - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày, tiếp đó Hội nghị đã được nghe ThS Lê Đức Quảng – Trưởng khoa Cơ bản, Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt cho đoàn chủ tịch thông qua các ý kiến đóng góp và kết luận của Hội nghị cán bộ chủ chốt ngày 08/01/2020.

TS. Phạm Thị Lan Phương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến tham luận trực tiếp của đại diện các đơn vị, phòng, khoa về các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tập trung chủ yếu vào công tác xây dựng và triển khai các trương trình đào tạo; hoạt động đào tạo kết hợp với sản xuất và phát triển quan hệ doanh nghiệp; công tác tuyển sinh và lần vết học sinh sinh viên và hoạt động thu chi tài chính của nhà trường trong năm 2020… những ý kiến tham luận của các đại biểu đều được ghi nhận và bổ sung vào phương hướng công tác năm 2020. Cũng tại hội nghị này đa bầu ra Ban thanh tra nhân dân gồm 05 thành viên.

ThS Lê Đức Quảng – Trưởng khoa Cơ bản, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại Hội nghị

 Đại diện phòng TCKT phát biểu tham luận

Kết luận Hội nghị TS. Phạm Thị Lan Phương - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh năm 2020, trên lộ trình tự chủ, thực hiện xã hội hóa và cam kết chất lượng đào tạo với xã hội nhà trường phải tiếp tục vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, với sự định hướng và chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng trường và sự lãnh, chỉ đạo của Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường cần phát huy cao độ sức mạnh tập thể để vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, từng bước xây dựng trường trở thành trường đào tạo nghề chất lượng cao, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ban thanh tra nhân dân ra mắt tại Hội nghị 

Cũng tại Hội nghị này các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ NN&PTNT; Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Công Đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT trao cớ và Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Ban Thường vụ Công đoàn trường Nhận cờ thi đua của Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT

Đại diện các Đơn vị nhận Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ NN&PTNT

Các cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT

Các cá nhân nhận Bằng khen của Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT

Đội bóng đạt giải Nhất giải bóng đa khối cán bộ, viên chức và người lao động năm 2019

Tin/ảnh: Nam Toàn

 

 

 

 

Pin It

Additional information