Search

Tặng quà cho gia đình chính sách tại hai xã Tam Hợp và Hương Sơn nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019

 Chiều ngày 01/02/2019, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng quà và chúc tết các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Hợp và Hương Sơn, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.


Đoàn công tác tặng quà tại xã Hương Sơn

Đoàn công tác do TS. Phạm Thị Lan Phương - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng đi có các đồng chí đại diện cho Công đoàn trường, Phòng Tổ chức – Hành chính. Đây là một trong những hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên. Việc quan tâm và thể hiện trách nhiệm đối với các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường, nhất là mỗi dịp Tết đến xuân về.

Đoàn công tác tặng quà tại xã Tam Hợp

Các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách với tấm lòng uống nước nhờ nguồn; bày tỏ niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các liệt sĩ, thương – bệnh binh và thân nhân; chúc các gia đình ăn Tết vui vẻ, mạnh khỏe, đầm ấm. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp này, nhà trường đã trao tặng 20 suất quà Tết cho các hộ gia đình thuộc gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tam Hợp và Hương Sơn.                                                                                                                                                                                                                Tin/ảnh: Nam Toàn

 

 

 

 

Pin It

Additional information