Search

Kết thúc thành công chương trình tiếp sức mùa thi và chiến dịch hè tình nguyện tại địa phương.

Thực hiện kế hoạch 14 -KH/ĐTN-CKNN ngày 31/5/2019 của BCH Đoàn trường và Hội sinh viên về việc tổ chức chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện với 2 nội dung chính đó là tham gia chương trình tiếp sức mùa thi tại trường THPT Bình Xuyên và tình nguyện mùa hè tại xã Hợp Lý – Lập Thạch.

Lê ra quân Tình nguyện mùa hè xanh 2019

Chiều ngày 23/6/2019, Ban chấp hành Đoàn – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp (CKNN) tổ chức lễ ra quân tình nguyện mùa hè xanh năm 2019. Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Xuân Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đoàn và các đoàn viên ưu tú tham gia chiến dịch mùa hè xanh năm 2019.

Bảo vệ dự án của sinh viên các lớp đào tạo theo chương trình của Pháp

Ngày 10 và 12/6/2019, Hội đồng thi tốt nghiệp Cao đẳng nghề các lớp đào tạo thí điểm theo chương trình chuyển giao từ Pháp, đã tổ chức cho sinh viên nghề Điện Công nghiệp và nghề Cắt gọt kim loại bảo vệ dự án, đây là nội dung nằm trong chương trình đào tạo; tham dự buổi bảo vệ có TS Nguyễn Xuân Thủy – Phó Hiệu trưởng, các thầy đại diện phòng Đào tạo, phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng cùng các thầy, cô trong khoa có ngề đào tạo thí điểm.

Khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019

Sáng 4/6/2019, Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tổ chức khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2019 tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp. Tới dự có đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Sinh viên nhà trường tham gia cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu EMC 2019 do Công ty Honda tổ chức

Với thử thách “Bạn có thể đi được bao nhiêu km với 1 lít xăng?”, cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda”- EMC 2019 diễn ra ngày 26/5 tại Hà Nội là sân chơi nơi những người tham gia áp dụng những ý tưởng sáng tạo và công nghệ độc đáo để chế tạo ra những phương tiện sử dụng động cơ 4 thì của Honda nhằm tạo ra những xe đi được quãng đường dài nhất khi chỉ cần sử dụng 1 lít xăng.

Gặp mặt đoàn giáo viên đi học tập tại Cộng hòa liên bang Đức

Nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên nhằm phát triển lĩnh vực đào tạo nghề tại Việt Nam trong thời gian tới, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp liên kết với tổ chức AVESTOS của CHLB Đức tổ chức đào tạo cho 264 học viên với 22 nghề tại CHLB Đức trong thời gian 5 tháng.

Liên hoan văn nghệ quần chúng khối thi đua các trường ĐH, CĐ tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019

 Sáng ngày 23/5/2019 Lễ khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng cán bộ viên chức và người lao động Khối Thi đua các trường Đại học, Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2019 đã diễn ra tại trường Sỹ quan Tăng Thiết giáp, TP Vĩnh Yên -Vĩnh Phúc.

Thi tuyển lao động làm việc tại Nhật Bản

Sáng ngày 14/5/2019, tại Trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ - Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã diễn ra kỳ thi tuyển kỹ thuật viên sửa chữa ô tô cho Công ty Royalcar Service do trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp và công ty cổ phần Quốc tế Trường Gia TMC cùng chủ trì tổ chức.

Additional information