Search

"Gặp gỡ tháng 3" chương trình giao lưu, gặp mặt nhân dịp chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 25/03/2020, BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022 tổ chức chương trình "gặp gỡ tháng 3", đây là chương trình có sự góp gặp mặt của các thầy cô nguyên là Bí thư, phó Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ, BCH Đoàn trường, các đồng chí đại diện cho CLB TNTN, Đội văn nghệ nhà trường nhân dịp Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2020). 

Giám đốc nhân sự Tập đoàn Prime Group thăm và làm việc tại trường

Sáng ngày 05/3/2020 đoàn công tác của tập đoàn Prime group do ông CHAIYAPORN SUPANYA - Giám đốc nhân sự Tập đoàn Prime Group làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường;  tiếp đón đoàn có TS. Phạm Thị Lan Phương - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban Giám hiệu và đại diện Trung tâm tuyển sinh và Giới thiệu việc làm.

Kiểm tra thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí trong tuần đầu tiên đón HSSV trở lại học tập

Sáng 2/3/2020 học sinh, sinh viên nhà trường chính thức đi học trở lại sau thời gian được nghỉ do sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID 19 trên toàn cầu, việc phòng chống dịch bệnh được lãnh đạo nhà trường quan tâm một cách đặc biệt.

Chủ động và tích cực trong việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19

Nằm trong các hoạt động phòng, chống sự lây Lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, trong các ngày 16 và 17/02/2020, Ban Giám hiệu nhà trường đã cho tiến hành phun thuốc khử trùng lần 1 toàn bộ khu vực như xưởng thực hành, phòng học lý thuyết, các Phòng, Khoa, Trung tâm..., đồng thời cũng đã tiến hành phun thuốc khử trùng tới các gia đình khu vực xung quanh trường.

Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp với công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.

WHO tuyên bố dịch viêm phổi do nCoV là "tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế". Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 173/QĐ-TTg ngày 01/02/2020 về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Lễ bế giảng lớp Cao đẳng nghề Điện tử công nghiệp đào tạo thí điểm theo chương trình chuyển giao từ Úc

Ngày 15/01, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp phối hợp với Học viện Chisholm (Úc) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp cao đẳng nghề Điện tử công nghiệp đào tạo thí điểm theo chương trình chuyển giao từ Úc.

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020

Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2020, tại Hội trường trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã diễn ra Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Phạm Thị Lan Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy trong Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên toàn trường.

Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam

Sáng 09.01, BCH Hội Sinh viên nhà trường phối hợp với Công an huyện Bình Xuyên đã tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) & tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em.

Additional information