Khai mạc giải bóng đá nam cán bộ, giáo viên hướng tới chào mừng 60 năm thành lập trường

Thực hiện theo nghị quyết của Đảng uỷ, kế hoạch của BGH về việc tổ chức các hoạt động phong trào cho khối cán bộ viên chức chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020 hướng tới chào mừng 60 năm thành lập trường; Căn cứ vào kế hoạch tổ chức các hoạt động trong năm 2020 của BCH Công Đoàn trường và BCH Đoàn trường. Trong 02 ngày 8/9 và 10/9/2020 đã diễn ra 02 trận đấu mở màn mùa giải bóng đá nam khối Cán bộ, Giáo viên năm 2020.

Khai mạc lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp chính (hạng II)

Căn cứ hợp đồng liên kết giữa trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên và trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp về việc mở lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp hạng II. Sáng 6/9/2020 trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp hạng II cho các học viên là cán bộ, nhà giáo của nhà trường cũng như của các cơ sở dạy nghề lân cận trên địa bàn.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư cho thầy, trò cả nước nhân khai giảng

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có thư gửi các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý và học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Sáng ngày 01/9/2020, tại Hội trường tầng 3 Trung tâm TT&TV đã diễn ra Hội nghị sơ kết 02 năm triển khai thực hiện mô hình "Liên kết đảm bảo an ninh trật tự" giữa trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp với UBND xã Hương Sơn và UBND xã Tam Hợp.

Đoàn đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng chương trình đào tạo nghề Điện tử công nghiệp.

Từ ngày 16-21/8/2020, Đoàn đánh giá ngoài thuộc Công ty cổ phần kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam do TS. Phạm Châu Long làm trưởng đoàn đã đến khảo sát chính thức tại trường.

Chào đón các bạn tân học sinh - sinh viên K60 nhập học

Thực hiện kế hoạch tiếp sinh khoá mới, ngày 15/8/2020 trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học đợt I cho các bạn học sinh - sinh viên khoá 60.

Tập huấn xây dựng bài giảng trực tuyến cho giáo viên

Hướng tới việc đa dạng hoá các loại hình, cách thức đào tạo, ngày 13 tháng 8 năm 2020 nhà trường kết hợp với công ty Công nghệ và Giải pháp ETECH tổ chức lớp tập huấn thiết kế và xây dựng bài giảng điện tử E - learning tại Hội trường tầng 3 của trung tâm Thông tin thư viện.

Thủ tướng đề nghị toàn dân cài đặt Bluezone để truy vết nhanh COVID - 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch, Thủ tướng đề nghị người dân cài đặt ứng dụng Bluezone - ứng dụng hỗ trợ phát hiện truy vết nhanh những người có nguy cơ lây nhiễm.