Search

Lễ bế giảng lớp Cao đẳng nghề Điện tử công nghiệp đào tạo thí điểm theo chương trình chuyển giao từ Úc

Ngày 15/01, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp phối hợp với Học viện Chisholm (Úc) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp cao đẳng nghề Điện tử công nghiệp đào tạo thí điểm theo chương trình chuyển giao từ Úc.

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020

Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2020, tại Hội trường trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã diễn ra Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Phạm Thị Lan Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy trong Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên toàn trường.

Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam

Sáng 09.01, BCH Hội Sinh viên nhà trường phối hợp với Công an huyện Bình Xuyên đã tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) & tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em.

Hội thảo dự án "Nâng cao năng lực cho giới trẻ Châu Á"

Sáng 06/01/2020 tại trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã diễn ra buổi khai mạc hội thảo dự án "Nâng cao năng lực cho giới trẻ Châu Á". Đây là dự án do Liên minh Châu Âu hỗ trợ với sự tham gia của 7 tổ chức phi chính phủ đến từ các nước: Ấn Độ, Ba Lan, Philippines, Ý, Pháp, Malaysia, Việt Nam.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Cơ khí Nông nghiệp lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2019 - 2022

Sáng ngày 21/12/2019, được sự cho phép của Ban thường vụ huyện Đoàn Bình Xuyên, Đảng ủy và BGH Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp, Ban chấp hành Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2019-2022.

Tổ chức thi và bảo vệ đồ án tốt nghiệp lớp đào tạo thí điểm theo chương trình của Úc

Ngày 16 và 17/12, tại Khoa Điện tử - Điện lạnh, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã tổ chức thi và bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho lớp Cao đẳng điện tử Công nghiệp đào tạo theo chương trình của Úc.

Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019

 Ngày 13/12/2019, Sở LĐ-TB&XH tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019. Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019 có sự tham gia của 60 giáo viên đến từ 12 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh, với 9 nhóm nghề cơ bản, các giáo viên đã mang đến hội giảng những bài giảng sáng tạo, cập nhật được nhiều kiến thức đa dạng, tích hợp các phương pháp mới, phương tiện dạy học hiện đại.

Tổng Giám đốc Viện cung ứng đào tạo nghề của Italia thăm và làm việc tại trường

Sáng ngày 11/12/2019, Ngài Sergio Pugliano - Tổng Giám đốc Viện cung ứng đào tạo nghề của Italia và Bà Annamaria Micheli – Điều phối viên dự án của tổ chức Enaip đã đến thăm và làm việc tại trường. Tiếp và làm việc với Đoàn có TS Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

Additional information