Thư gửi của Bộ trưởng Lê Minh Hoan tới cán bộ chủ chốt Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Ngày  01/6/2021 Bộ trưởng Lê Minh Hoan có gửi thư tới cán bộ chủ chốt Bộ Nông  nghiệp và Phát triển Nông thôn. Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp đăng lại toàn văn bức thư của Bộ trưởng Bộ nông nghiệp và Phát triển Nông thôn:

Hưởng ứng cuộc thi Cuộc thi viết về kỹ năng lao động Việt Nam

Chiều ngày 28.4, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam phát động cuộc thi viết về kỹ năng lao động Việt Nam với chủ đề: "Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam - Skilling up Việt Nam"

Lời kêu gọi phòng, chống dịch bệnh Covid 19 của Bí thư tỉnh uỷ Vĩnh Phúc

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, Đ/c Hoàng Thị Thuý Lan - Bí thư tỉnh uỷ Vĩnh Phúc đã ra lời kêu gọi phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tới cán bộ, đảng viên, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Vĩnh Phúc.

Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021 tại nhà trường

Chiều 16/4, tại Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2021.

Đoàn công tác trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên thăm và học tập kinh nghiệm tại trường

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và quản lý học sinh sinh viên, ngày 13/4/2021 đoàn công tác trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã đến thăm và học tập kinh nghiệm tại trường;

Tiếp đón đồng chí Vũ Việt Văn - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc tới làm việc với nhà trường về đào tạo nghề chất lượng cao

Chiều 8/4/2021 nhà trường vinh dự được đón Đ/c Vũ Việt Văn uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Lãnh đạo sở, ban ngành của tỉnh; đại diện các trường cao đẳng, cao đẳng nghề; các công ty trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc tới làm việc về chương trình đào tạo nghề chất lượng cao.

Lớp học bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng cho giáo viên và HSSV nhà trường

Thực hiện Kế hoạch số 10, ngày 27/01/2021 của Ban Thường vụ huyện uỷ Bình Xuyên về công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2021. Sáng 7/4/2021 Trung tâm Chính trị huyện Bình Xuyên phối hợp với Đảng uỷ nhà trường đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khoá 2 năm 2021 cho 152 cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên ưu tú đang công tác và học tập tại nhà trường.

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyềnNghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Ngày 27/3 và 28/3, Đảng bộ nhà trường đã tham gia hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức. Tham dự và chỉ đạo buổi học tập có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng với dự có mặt đông đủ của 182 Đảng viên trong các chi bộ của trường.