Search

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm Toàn Quốc lần thứ VI, năm 2019

Thiết bị đào tạo đóng một vai trò quan trọng trong giáo dục nghề nghiệp. Thiết bị đào tạo hỗ trợ các nhà giáo trong minh họa cho các phần kiến thức nghề nghiệp; làm rõ và giúp người học hiểu sâu và có thể vận dụng vào thực tế; Thiết bị đào tạo giúp người học hình thành các kỹ năng nghề nghiệp thông qua việc người học được luyện tập, rèn luyện kỹ năng trên các thiết bị,...

Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

 Sáng 5/9, hơn 22 triệu học sinh cả nước đã bước vào lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020. Từ sáng sớm, không khí đón ngày khai giảng đã rộn ràng ở nhiều nơi trong cả nước. Hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường. Hôm nay, Thầy và trò trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp nhận Chứng nhận đạt tiêu chuẩn Đức và nghề đào tạo đạt tiêu chuẩn Đức

Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp nhận Chứng nhận đạt tiêu chuẩn CHLB Đức và nghề đào tạo đạt tiêu chuẩn CHLB Đức

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp đào tạo thí điểm theo chương trình của Pháp

Sáng ngày 16/8/2019, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Cao đẳng nghề đào tạo thí điểm theo chương trình chuyển giao từ dự án AFD tài trợ.

Nhập học cho tân Học sinh – Sinh viên K59

Ngày 03/8 vưa qua Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức nhập học đợt 1 cho tân Học sinh – Sinh viên (HSSV) K59.Tại các bàn đón tiếp, dù rất đông tân HSSV đến nhập học nhưng với phương pháp làm việc khoa học, phương châm làm việc trách nhiệm – thân thiện – nhiệt tình của cán bộ, giáo viên cùng với sự năng động của các bạn sinh viên tình nguyện, các tân HSSV cũng như các bậc phụ huynh đưa con, em đến nhập học đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục, hồ sơ và được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết những thông tin cần thiết chuẩn bị cho khóa học mới.

Kết thúc thành công chương trình tiếp sức mùa thi và chiến dịch hè tình nguyện tại địa phương.

Thực hiện kế hoạch 14 -KH/ĐTN-CKNN ngày 31/5/2019 của BCH Đoàn trường và Hội sinh viên về việc tổ chức chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện với 2 nội dung chính đó là tham gia chương trình tiếp sức mùa thi tại trường THPT Bình Xuyên và tình nguyện mùa hè tại xã Hợp Lý – Lập Thạch.

Lê ra quân Tình nguyện mùa hè xanh 2019

Chiều ngày 23/6/2019, Ban chấp hành Đoàn – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp (CKNN) tổ chức lễ ra quân tình nguyện mùa hè xanh năm 2019. Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Xuân Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đoàn và các đoàn viên ưu tú tham gia chiến dịch mùa hè xanh năm 2019.

Bảo vệ dự án của sinh viên các lớp đào tạo theo chương trình của Pháp

Ngày 10 và 12/6/2019, Hội đồng thi tốt nghiệp Cao đẳng nghề các lớp đào tạo thí điểm theo chương trình chuyển giao từ Pháp, đã tổ chức cho sinh viên nghề Điện Công nghiệp và nghề Cắt gọt kim loại bảo vệ dự án, đây là nội dung nằm trong chương trình đào tạo; tham dự buổi bảo vệ có TS Nguyễn Xuân Thủy – Phó Hiệu trưởng, các thầy đại diện phòng Đào tạo, phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng cùng các thầy, cô trong khoa có ngề đào tạo thí điểm.

Additional information