Search

Thi tuyển lao động làm việc tại Nhật Bản

Sáng ngày 14/5/2019, tại Trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ - Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã diễn ra kỳ thi tuyển kỹ thuật viên sửa chữa ô tô cho Công ty Royalcar Service do trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp và công ty cổ phần Quốc tế Trường Gia TMC cùng chủ trì tổ chức.

Phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2019, tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp

Sáng ngày 14/5/2019, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2019, với mục đích cung cấp thông tin về nhu cầu việc làm trong nước và nước ngoài cho người lao động và học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp của nhà trường đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tuyển dụng được nhân lực phù hợp.

Tổ chức thi tốt nghiệp cho học sinh Trung cấp văn hóa nghề

Ngày 23/4/2019, Phòng khảo thí và Kiểm định chất lượng phối hợp với các khoa chuyên môn  tổ chức thi tốt nghiệp cho gần 500 học sinh Trung cấp văn hóa nghề, các nghề: Công nghệ ô tô; Điện Công nghiệp; Điện dân dụng; Điện tử Công nghiệp; Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; Cắt gọt kim loại; Công nghệ hàn; Kỹ thuật máy nông nghiệp; Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; Quản trị mạng máy tính.

Vụ trưởng Vụ kế hoạch – Bộ Nông nghiệp và PTNT thăm và làm việc tại trường

 Ngày 17/4/2019, đoàn công tác của Vụ kế hoạch – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn do ông Nguyễn Văn Việt – Vụ trưởng Vụ kế hoạch đến thăm và làm việc tại trường. Tiếp đón và làm việc với đoàn có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban Giám hiệu và đồng chí đại diện các đơn vị trong trường.

Chuyến công tác thăm viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc Gia Vị Xuyên – Hà Giang cùng đoàn cán bộ Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội

Nhân kỷ niệm 40 năm cuộc chiến bảo vệ biên giới Phía Bắc (17/2/1979 – 17/2/2019), trong 2 ngày 20, 21/4/2019, Đảng ủy Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức đoàn cán bộ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc Gia Vị Xuyên và thăm hỏi một số gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Hà Giang. 

Bế giảng tốt nghiệp khóa cao đẳng nghề K56

Sáng ngày 11/4/2019, nhà trường long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng cho các bạn sinh viên tốt nghiệp khóa 56 Cao đẳng nghề niên khóa 2016 - 2019. Trong không khí đặc biệt của buổi lễ, nhà trường đã rất vui mừng được đón đại diện cho nhiều doanh nghiệp trong khu vực đến dự và tuyển dụng trực tiếp các bạn sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và thành lập trung tâm khảo thí giữa tổ chức ICDL và trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp.

Ngày 10/4/2019, tại phòng Hội thảo nhà trường, đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác và thành lập Trung tâm khảo thí ICDL Việt Nam giữa trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp với ICDL Việt Nam.

Hội thảo tổng kết đào tạo thí điểm theo chương trình của Pháp tại Việt Nam

Trong khuôn khổ Dự án “Đầu tư phát triển các trường dạy nghề chất lượng cao” sử dụng vốn ODA của Chính phủ Pháp, Ban Quản lý các dự án Giáo dục nghề nghiệp vốn ODA và Liên danh nhà thầu Công ty TNHH MTV tư vấn và chuyyển giao công nghệ Bách Khoa và Hội các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Tổng kết đào tạo thí điểm” từ ngày 04-05/4/2019 tại Hà Nội.

Additional information