Thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (14/11/1945 – 14/11/2019)

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (14/11/1945 – 14/11/2019), thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn những tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Tập huấn Hội đồng trường các trường cao đẳng trực thuộc Bộ NN&PTNT năm 2019

Từ ngày 07/11 - 09/11/2019 đã diễn ra Hội nghị " Tập huấn Hội đồng trường các trường cao đẳng trực thuộc Bộ NN&PTNT" được tổ chức tại trường cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung.

Lễ khai mạc giải vô địch bóng đá CÚP ĐOÀN KẾT năm 2019

Hòa trong không khí hân hoan Chào mừng 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam và chào mừng các ngày lễ lớn, chiều ngày 07/11/2019 tại sân bóng đá nhân tạo trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp tổ chức giải vô địch bóng đá CÚP ĐOÀN KẾT năm 2019.

Lượt về giải bóng đá nam khối cán bộ giáo viên năm 2019

Thực hiện theo kế hoạch tổ chức giải bóng đá nam khối Cán bộ, VC & NLĐ năm 2019 của Công đoàn trường. Trong 02 ngày 05 và 06 tháng 11/2019 đã diễn ra 02 trận đấu đầu tiên trong loạt trận lượt về của giải đấu.

LỄ TRAO TẶNG BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SIEMENS NX VÀ SOLID EDGE 2020 CỦA SIEMENS CHO TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ KHÍ NÔNG NGHIỆP

Ngày 31/10/2019 tại Hà Nội, tập đoàn SIEMENS (CHLB Đức) tổ chức Lễ Trao tặng Bản quyền phần mềm SIEMENS NX VÀ SOLID EDGE 2020 cho các Trường Cao Đẳng trên cả nước.

Sáng nay tại hội trường T3 thư viện nhà trường đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng 02 lớp chất lượng cao cấp độ quốc tế theo chương trình chuyển giao từ CHLB Đức”,  tham dự lễ khai giảng có ông Jorg Hnizdo – Giám đốc TT ĐT Leipzig, bà Susan Strauq – Cố vấn giáo dục tập đoàn Avestos, về phía nhà trường có Tiến sỹ Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT Thạc sỹ Phạm Tố Như – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng trường, Tiến sỹ Nguyễn Xuân Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cố giáo là trưởng phó các phòng khoa, và đặc biệt là có 32 em sinh viên xuất sắc được lựa chọn từ các em của khoa Công nghệ ô tô, và khoa Cơ khí được tham gia học tập 02 lớp đào tạo thí điểm theo chương trình chuyển giao từ Đức.

Lễ tổng kết chiến dịch “An Toàn giao thông cùng Honda Việt Nam”

Với mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, rèn luyện tác phong “Sống, học tập, làm việc theo Hiến pháp và Pháp Luật” cho học sinh, sinh viên góp phần xây dựng nếp sống văn hóa trong nhà trường. Sáng nay ngày 31/10/2019 tại trường cao đẳng Cơ Khí Nông Nghiệp đã diễn ra Lễ tổng kết chiến dịch “An Toàn giao thông cùng Honda Việt Nam”.

Bộ trưởng Bộ Lao động TB&XH làm việc và dự Lễ Ký kết thỏa thuận cung ứng 21.500 lao động giữa Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp với các doanh nghiệp

Chiều 29/10/2019, Nhà trường đã long trọng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận cung ứng 21.500 lao động với các doanh nghiệp. Dự buổi lễ có đồng chí: Đào Ngọc Dung, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ NN&PTNN; Lãnh đạo Ủy Ban Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc; Văn phòng Quốc hội; Lãnh đạo Tổng Cục GDNN; lãnh đạo UBND huyện Bình Xuyên; đại diện các doanh nghiệp...