Search

Trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp tham gia vào mạng lưới dự án IntVet

Dự án nghiên cứu IntVet, được tài trợ bởi Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Liên bang, nằm ở mối liên hệ giữa các nghiên cứu kinh doanh và nghiên cứu VET. Nó sẽ nghiên cứu các mô hình kinh doanh quốc tế của các cơ sở đào tạo nghề ở Đức và Việt Nam.

Khai giảng năm học mới 2021 - 2022 được phát trực tiếp trên mạng internet

Sáng 5/9/2021, hoà chung với khí thế bước vào năm học mới của HSSV trong cả nước trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid - 19 vẫn có những diễn biến phức tạp, một Lễ khai giảng đặc biệt đã được tổ chức, hơn 60 năm kể từ khi thành lập trường, lần đầu tiên Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 của nhà trường được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên ứng dụng google meet và trên fanpage facebook.

Kết nạp Đảng cho học sinh sinh viên đang học tập tại nhà trường

Sáng 10/8/2021, Đảng Bộ trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú, trong đó có 3 quần chúng ưu tú là các bạn học sinh, sinh viên đang theo học tại nhà trường.

Gặp mặt, chia tay nhà giáo Nguyễn Văn Tính - Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên

Sáng 1/7/2021, trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp tổ chức buổi Gặp mặt, chia tay nhà giáo Nguyễn Văn Tính - Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên.

Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp gửi thư tới cán bộ, giảng viên, người lao động và các em học sinh, sinh viên

Ngày 28/6/2021 Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã gửi thư tới cán bộ, giảng viên, người lao động và các em học sinh, sinh viên trong thời điểm nhà trường cùng chung tay với cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.

Thư gửi của Bộ trưởng Lê Minh Hoan tới cán bộ chủ chốt Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Ngày  01/6/2021 Bộ trưởng Lê Minh Hoan có gửi thư tới cán bộ chủ chốt Bộ Nông  nghiệp và Phát triển Nông thôn. Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp đăng lại toàn văn bức thư của Bộ trưởng Bộ nông nghiệp và Phát triển Nông thôn:

Hưởng ứng cuộc thi Cuộc thi viết về kỹ năng lao động Việt Nam

Chiều ngày 28.4, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam phát động cuộc thi viết về kỹ năng lao động Việt Nam với chủ đề: "Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam - Skilling up Việt Nam"

Lời kêu gọi phòng, chống dịch bệnh Covid 19 của Bí thư tỉnh uỷ Vĩnh Phúc

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, Đ/c Hoàng Thị Thuý Lan - Bí thư tỉnh uỷ Vĩnh Phúc đã ra lời kêu gọi phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tới cán bộ, đảng viên, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Vĩnh Phúc.

Additional information