Search

Phiên giao dịch việc làm tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp

Sáng 3/7/2020, Được sự cho phép của Sở Lao động TB&XH tỉnh Vĩnh Phúc, tại trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã diễn ra phiên giao dịch việc làm với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp trong tỉnh Vĩnh Phúc. Các doanh nghiệp tham gia đều là các doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn trên nhiều lĩnh vực, phù hợp với các ngành nghề nhà trường đang đào tạo.

Đoàn đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng nhà trường năm 2020

Từ ngày 21-28/6/2020, Đoàn đánh giá ngoài thuộc Công ty cổ phần kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam do TS. Phạm Châu Long làm trưởng đoàn đã đến khảo sát chính thức tại trường. Trong thời gian làm việc đoàn đánh giá ngoài đã nghiên cứu báo cáo tự đánh giá của Nhà trường năm 2020, đồng thời kiểm tra các minh chứng theo yêu cầu của bộ tiểu chuẩn kiểm định chất lượng do Bộ LĐ-TB&XH ban hành; 

Sinh viên nghề Điện công nghiệp đi thực tập trải nghiệm tại doanh nghiệp

Thực hiện theo chương trình đào tạo K58, sáng ngày 16/6/2020, Đoàn sinh viên cao đẳng khóa 58 nghề điện công nghiệp đã được Trung tâm tuyển sinh và Giới thiệu việc làm của nhà trường liên hệ và đưa đi thực tập trải nghiệm tại Công ty TNHH DREAMTECH Việt Nam – Khu Công nghiệp Từ Sơn, Bắc Ninh. Các em sẽ thực tập trong thời 03 tháng, được công ty nuôi ăn, sắp xếp chỗ ở và trả lương khoảng 6 triệu đồng/tháng.

Nhà trường duy trì và đẩy mạnh công tác thanh tra đào tạo.

Thực hiện kế hoạch thanh tra tháng 5, sáng ngày 27/5/2020, Ban thanh tra nhà trường đã thực hiện kiểm tra sổ lên lớp khóa 57, 58, 59. Tham dự và chỉ đạo công tác kiểm tra có TS Nguyễn Xuân Thủy – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban thanh tra, cùng với sự tham gia của các thành viên ban thanh tra.

Giám đốc nhân sự công ty TNHH Compal Việt Nam tới thăm và làm việc tại trường

Sáng 26/5/2020, Bà Lã Mỹ Huệ (Flora lu) Giám đốc nhân sự công ty TNHH Compal Việt Nam có chuyến tham quan và làm việc tại trường. Được thành lập năm 1984, Tập đoàn Điện tử Compal với danh tiếng về sản phẩm chất lượng cao và thiết kế linh động, phù hợp với xu hướng thị trường, Compal đã dành được niềm tin từ khách hàng và phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin toàn cầu.

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng CKNN lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 15 và 16/5/2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng CKNN đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy Bình Xuyên, đại diện các Phòng/Ban của huyện ủy Bình Xuyên; đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ xã Hương Sơn do đồng chí Trịnh Thị Kim Thoa – Phó Bí thư Đảng uỷ làm trưởng đoàn; đoàn đại biểu đại diện Đảng bộ xã Tam Hợp do đồng chí Nguyễn Văn Bính - Bí thư Đảng uỷ làm trưởng đoàn cùng 184 đại biểu trong toàn Đảng bộ nhà trường. 

Giảm học phí học kỳ II năm học 2019-2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Nhằm chia sẻ những khó khăn cho học sinh, sinh viên trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, ngày 29/4 Hiệu trưởng nhà trường đã ký ban hành Quyết định giảm học phí học kỳ II năm học 2019-2020 cho học sinh - sinh viên hệ chính quy (diện phải nộp học phí).

Học sinh - sinh viên đi học trở lại sau khi nghỉ phòng dịch COVID - 19

Sáng 04/5/2020 học sinh, sinh viên nhà trường chính thức đi học trở lại sau thời gian được nghỉ dài ngày do sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID 19 trên toàn cầu, việc phòng chống dịch bệnh được lãnh đạo nhà trường đặc biệt quan tâm.

Additional information