Search

Thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo theo chương trình của Cộng hòa liên bang Đức

 

 

Lịch phát sóng chương trình phóng sự "Học Tiếng Anh tại trường nghề" của nhà trường trên kênh VTC14

21h05 ngày 26/11/2018, chương trình phóng sự "Học Tiếng Anh tại trường nghề" được phát sóng trên kênh VTC14. Theo đó, HSSV các nghề quốc tế tại nhà trường có tới 60% các môn học chuyên ngành học bằng Tiếng Anh, đó thực sự là một điều kiện rất tốt để các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Kế hoạch tổ chức hội diễn văn nghệ khối HSSV chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 được tổ chức vào ngày 19/11/2018. Xem kế hoạch Tại Đây

Hình ảnh chụp ngày 20/11/2018

Toàn bộ hình ảnh chụp ngày 20/11/2018 các thầy cô download Tại Đây

Link xem và tải Video hội thi tay nghề Cấp bộ

Quý thầy cô có thể xem và tải video tại:

Facebook page: https://www.facebook.com/CAM.EDU.VN/

youtube: https://www.youtube.com/watch?v=xMRP7bTrpVM

Chia sẻ hình ảnh, tư liệu về Hội thi tay nghề Bộ NN&PTNT lần thứ VIII, năm 2018

Link chia sẻ toàn bộ hình ảnh, tư liệu và video về Hội thi tay nghề Bộ NN&PTNT lần thứ VIII, năm 2018.

Mọi yêu cầu lấy tư liệu các bạn liên hệ: 0962597563 - fb: Tạ Ngọc Dũng

Tải ảnh tại đây.

Thông báo thay đổi tên miền (tên website) theo tên trường mới

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu về việc thay đổi tên miền (tên website) để phù hợp với tên trường mới. Trung tâm Thông tin - Thư viện đã xin ý kiến và được sự đồng ý của Ban Giám hiệu để đăng ký tên miền mới Cam.edu.vn (CAM: College of Agricultural Mechanics).

Vậy chúng xin tôi thông báo tới toàn thể Cán bộ, Công nhân viên chức nhà trường về việc thay đổi tên website mới thành Cam.edu.vn sẽ có hiệu lực từ 1/1/2018.  Tên website cũ sẽ vẫn có hiệu lực cho đến khi hết hạn tên miền (Sử dụng đồng thời 02 tên website cho tới khi tên miền vcam.edu.vn hết hạn).

Thông báo tình trạng máy tính nhiễm virus "Adylkuzz"

 

THÔNG BÁO

Về việc máy tính bị nhiễm Virus "Đào tiền ảo"

Sau khi nhận phản ảnh của các đơn vị về việc máy tính không thể truy cập các tài nguyên dùng chung được chia sẻ, máy tính hoạt động chậm...Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tiến hành kiểm tra các máy tính và tìm nguyên nhân. Sau kiểm tra, chúng tôi phát hiện thấy các máy tính có hiện tượng trên đang bị nhiễm virus Adylkuzz (Một loại virus sử dụng tài nguyên của máy tính người dùng để đào tiền ảo). Loại virus này chiếm dụng tài nguyên mạng, tài nguyên máy tính để đào tiền ảo, khiến cho các máy tính có hiệu suất sử dụng CPU luôn đạt ngưỡng 100%, ngăn chặn các máy tính sử dụng tài nguyên dùng chung (file chia sẻ, máy in dùng chung...).

Để khắc phục những máy tính đã bị nhiễm virus, đề nghị người dùng hãy cài đặt phần mềm diệt virus và cập nhật dữ liệu virus mới nhất, thực hiện quét toàn bộ máy tính.

Để phòng tránh cho những máy tính chưa bị nhiễm virus, đề nghị người dùng thực hiện theo các hướng dẫn trong văn bản đính kèm.

 

 

 

Additional information