Chương trình hợp tác và kết nghĩa giữa trường Lycée Pablo Neruda và trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp

Trong chuyến công tác tại Cộng hòa Pháp từ ngày 15-20/5/2017 trong khuôn khổ Dự án “Đầu tư phát triển các trường dạy nghề chất lượng cao” sử dụng vốn ODA của Chính phủ Pháp, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp và Trường Cao đẳng nghề Cơ điện xây dựng Việt Xô của Việt Nam đã ký biên bản kết nghĩa với Trường Pablo Neruda của Pháp.

Lễ ký kết biên bản kết nghĩa giữa các trường phía Việt Nam và Pháp

Các trường kết nghĩa đã thống nhất hợp tác trong đào tạo các nghề Hàn; Cắt gọt kim loại và Điện công nghiệp. Lễ ký kết biên bản ghi nhớ được tổ chức trang trọng với sự chứng kiến và phát biểu của bà Mai Thúy Nga Phó TCT cùng bà Claudine Schimidt- Laine Giám đốc Sở giáo dục Grenoble (L' académie de Grenoble) cùng đại diện Cơ quan Phát triển Pháp (AFD); Lãnh đạo các trường dạy nghề của Pháp.

Ảnh chụp lưu niệm của đoàn với Lãnh đạo nhà trường

Toàn văn biên bản ghi nhớ.