Học sinh – sinh viên đi học trở lại sau khi nghỉ phòng dịch COVID – 19

sinh viên nhà trường chính thức đi học trở lại

Sáng 04/5/2020 học sinh, sinh viên nhà trường chính thức đi học trở lại sau thời gian được nghỉ dài ngày do sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID 19 trên toàn cầu, việc phòng chống dịch bệnh được lãnh đạo nhà trường đặc biệt quan tâm.

Theo ghi nhận, hầu hết học sinh, sinh viên và cán bộ – giáo viên đều đeo khẩu trang khi đến trường, ngay tại cổng trường đội ngũ bảo vệ đã nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn, trước các xưởng thực hành, phòng học, văn phòng cán bộ, giáo viên và các em học sinh – sinh viên đều được đo thân nhiệt và rửa tay khử trùng theo quy định, nếu em nào quên mang khẩu trang sẽ được nhà trường phát miễn phí. Vào lớp các em cũng được sắp xếp vị trí ngồi phù hợp để đảm bảo giữ khoảng cách. Tiết học đầu tiên các em được giáo viên nhắc lại cách đeo khẩu trang, rửa tay và cách phòng chống dịch theo quy định.

sinh viên nhà trường chính thức đi học trở lại
Học sinh- sinh viên thực hành nghề điện công nghiệp

Trước đó nhà trường đã thực hiện việc phun khử trùng nơi làm việc của cán bộ giáo viên, các phòng học lý thuyết, các xưởng thực hành, văn phòng làm việc…

Tính đến thời điểm ngày 04/5 nhà trường chưa ghi nhận trường hộ nào bị sốt, ho hay có các triệu chứng liên quan đến bệnh COVID – 19.

Tin/ảnh: Nam Toàn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *