Giảm học phí học kỳ II năm học 2019-2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19

giảm học phí

Nhằm chia sẻ những khó khăn cho học sinh, sinh viên trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, ngày 29/4 Hiệu trưởng nhà trường đã ký ban hành Quyết định giảm học phí học kỳ II năm học 2019-2020 cho học sinh – sinh viên hệ chính quy (diện phải nộp học phí).

Theo đó trong học kỳ 2 năm học 2019 – 2020, học sinh – sinh viên hệ chính quy được giảm 20% học phí, đối với học sinh – sinh viên đã nộp đủ học phí học kỳ 2, nhà trường sẽ chi trả số tiền thừa tại phòng Tài chình kế toán từ ngày 05/5 – 15/5.

Nhà trường mong rằng sự hỗ trợ trách nhiệm này sẽ giúp học sinh – sinh viên sớm vượt qua những khó khăn, thêm động lực để tiếp tục học tập.

Học sinh – sinh viên nhà trường đã quay trở lại học tập từ ngày 04/5 sau thời gian dài nghỉ do ảnh hưởng của dịch CVID – 19, theo ghi nhận gần 100% HSSV trở lại học tập đầy đủ, không ghi nhận HSSV nào sốt hoặc có biểu hiện cuả bệnh COVID-19.