Giải thể thao khối thi đua các trường Cao đẳng, Đại học trong tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023

Sáng ngày 07/4/2023, Đoàn vận động viên là các cán bộ, giảng viên nhà trường đã tham gia giải thể thao khối thi đua các trường Cao đẳng, Đại học trong tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023, được tổ chức tại Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1. NGƯT.ThS Phạm Tố Như – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, dẫn đoàn tham gia thi đấu.

Đoàn vận động viên nhà trường tham gia thi đấu các nội dung Bóng chuyền hơi nam nữ; bóng bàn đơn nam; cầu lông đơn nam. Trong đó đoàn vận động viên nhà trường vinh dự đoạt huy chương vàng Bóng chuyền hơi nam nữ;

Đây là hoạt động thường niên được luân phiên tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khoẻ và tạo không khí vui tươi, sôi nổi, giao lưu đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên và người lao động đang làm việc tại các trường trong khối thi đua tỉnh Vĩnh Phúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH