You are here: Home Tin tức Tin công nghệ Tin tức Thực tập trải nghiệm tại doanh nghiệp đối với sinh viên nghề Điện tử công nghiệp

Thực tập trải nghiệm tại doanh nghiệp đối với sinh viên nghề Điện tử công nghiệp

Thực hiện kế hoạch đào tạo kết hợp với doanh nghiệp, sáng ngày 15/7/2020 khoa Điện tử - Điện lạnh tổ chức đưa 32 sinh viên của 02 lớp 58CĐT1 và 58CĐT2 thực tập tại công ty Compal - KCN Bình Xuyên 2....

 Thực tập doanh nghiệp là một mô đun học tập quan trọng trong chương trình đào tạo mỗi nghề, trong đó có nghề Điện tử công nghiệp. Quá trình thực tập sẽ giúp các sinh viên tiếp cận với thực tế công việc, bắt đầu làm quen với môi trường công nghiệp. Với những trải nghiệm thực tế đó, sinh viên sau khi ra trường sẽ tự tin hơn trong tìm kiếm công việc, cũng như có lợi thế khi tham gia tuyển dụng tại các công ty với kinh nghiệm đã được tích lũy trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp. 

Công ty Compal là công ty chuyên về lắp ráp, sản xuất các linh kiện, phụ kiện về điện thoại với vốn đầu tư của nước ngoài. Đầu năm 2019, lãnh đạo công ty liên hệ và đề xuất với nhà trường, khoa Điện tử - Điện lạnh về việc nhận sinh viên nghề Điện tử công nghiệp thực tập trải nghiệm tại doanh nghiệp của mình: sinh viên thực hành tại công ty, học tập các nội dung lý thuyết tại nhà trường. 

Giáo viên hướng dẫn và sinh viên thực tập chụp ảnh tại công ty Compal

Sự kết hợp giữa đào tạo tại nhà trường và thực tập tại doanh nghiệp đang mở ra cơ hội việc làm rất lớn sau khi ra trường đối với  sinh viên của nghề ĐTCN. Hi vọng với những bước khởi đầu tốt đẹp, các sinh viên khóa tiếp của khoa Điện tử - Điện lạnh tích cực học tập, rèn luyện để trang bị cho mình những kỹ năng phù hợp với công việc lựa chọn.

                                                                  T/g: Trần Quốc Phương                          

Chuyên mục: Tin tức

Video giới thiệu

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Tin mới nhất

Hình ảnh hoạt động

Thống kê online

Trang web hiện có:
3 guests & 0 thành viên trực tuyến