You are here: Home Tin tức Tin nội bộ Bế mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh năm 2013

Bế mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh năm 2013

 Chiều 13/12/2013, Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh năm 2013 đã bế mạc. Tới dự có đồng chí Dương Thị Tuyến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

  Hội giảng lần này quy tụ 56 giáo viên đến từ 16 trường đào tạo nghề và cơ sở dạy nghề trong tỉnh. Đoàn giáo viên tham gia hội giảng trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp gồm 06 giáo viên tham gia.

Điểm nổi bật của Hội giảng năm nay là hầu hết các bài giảng đều có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, công phu trong xây dựng, chuẩn bị hồ sơ bài giảng. Nhiều bài giảng có chất lượng cao, thể hiện được năng lực sư phạm, trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như tính sáng tạo của giáo viên.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Thị Tuyến chúc mừng các đơn vị, cá nhân đoạt giải, đồng thời đánh giá cao ý nghĩa của Hội giảng. Đồng chí mong muốn những lần hội giảng tiếp theo sẽ có sự tham gia của tất cả các cơ sở dạy nghề trên địa bàn. Ban Tổ chức cũng cần quan tâm đưa các nội dung mới mà doanh nghiệp đang cần vào hội giảng để đạt hiệu quả sát thực.

 Kết thúc Hội giảng, Ban tổ chức trao 11 giải nhất, 15 giải nhì, 15 giải ba và 14 giải khuyến khích cho các giáo viên xuất sắc (đoàn giáo viên trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ với 04 giải nhất và 02 giải nhì, thầy giáo Đoàn Mạnh Hà, khoa Điện đạt giải Nhất). Giải nhất tập thể thuộc về Trường Cao đẳng nghề cơ khí nông nghiệp.

  BTC trao giải nhất cho 11 giáo viên xuất sắc

Danh sách các thầy/cô đạt giải Trường CĐN CKNN gồm:

TT

Họ và tên

Giải đạt được

Đơn vị công tác

1

Hồ Sỹ Khương

Nhất

Khoa Cơ khí

2

Nguyễn Văn Thông

Nhất

Khoa Động lực

3

Đoàn Mạnh Hà

Nhất

Khoa Điện

4

Nguyễn Thị Tuyến

Nhất

Khoa Cơ bản

5

Phạm Công Lý

Nhì

Trung tâm ĐT&SHLX

6

Hoàng Tùng

Nhì

Khoa CNTT

Chuyên mục: Tin nội bộ

Video giới thiệu

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Hình ảnh hoạt động