You are here: Home Tin tức Học sinh - sinh viên khoa Điện đi học trở lại sau kỳ nghỉ hè

Học sinh - sinh viên khoa Điện đi học trở lại sau kỳ nghỉ hè

Sáng 03/8/2020 học sinh, sinh viên nhà trường chính thức đi học trở lại sau thời gian nghỉ hè. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID 19 tiếp tục tái phát, việc phòng chống dịch bệnh được lãnh đạo nhà trường và khoa Điện đặc biệt quan tâm.

Theo yêu cầu, 100% học sinh, sinh viên và cán bộ - giáo viên khoa đều đeo khẩu trang khi đến trường, tại xưởng thực hành, phòng học, văn phòng cán bộ, giáo viên và các em học sinh – sinh viên đều được đo thân nhiệt và rửa tay khử trùng theo quy định. Vào lớp các em cũng được sắp xếp vị trí ngồi phù hợp để đảm bảo giữ khoảng cách. Tiết học đầu tiên các em được giáo viên nhắc lại cách đeo khẩu trang, rửa tay và cách phòng chống dịch theo quy định.

Tin/ ảnh: D Thanh

photo