You are here: Home ZT-Slideshow Sinh viên cao đẳng khoa Điện đi thực tập doanh nghiệp

Sinh viên cao đẳng khoa Điện đi thực tập doanh nghiệp

Thực tập doanh nghiệp là nội dung vô cùng quan trọng trong giáo dục và đào tạo của hệ cao đẳng. Bên cạnh lợi ích giúp sinh viên tiếp cận, rèn luyện kỹ năng làm việc, tổ chức với công việc thực tế tại doanh nghiệp, mặt khác sinh viên có môi trường để vận dụng kiến thức, học tập văn hóa, môi trường của doanh nghiệp.

Được sự nhất trí của ban giám hiệu, phòng đào tạo. Hôm nay, ngày 8/12/2021 Khoa Điện đã phối hợp với phòng tuyển sinh và dịch vụ việc làm của nhà trường tổ chức đưa các em sinh viên khóa 60 hệ cao đẳng nghề điện công nghiệp tiến hành kiểm tra test COVID và nhắc nhở sinh viên, công tác chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình các em đi thực tập tại doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tin/ảnh: D Thanh

photo