You are here: Home ZT-Slideshow Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Sinh viên ưu tú

Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Sinh viên ưu tú

 

Bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; khuyến khích HSSV tích cực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian học tập tại nhà trường để trở thành người thanh niên sống có lý tưởng, “vừa hồng, vừa chuyên”

 Trải qua một thời gian dài nỗ lực học tập và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội; được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo và các đồng chí đảng viên trong chi bộ Khoa Điện 01 HSSV ưu tú đã được vinh dự làm hồ sơ kết nạp Đảng. 

Được sự nhất trí của Đảng ủy Nhà trường, ngày 6 tháng 12 năm 2021, Chi bộ Khoa Điện - Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho sinh viên Lê Ngọc Thái - là đoàn viên thanh niên ưu tú.


Lễ chào cờ

Tham dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Trịnh Xuân Bình - Bí thư chi bộ, trưởng Khoa Điện; cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong chi bộ Khoa Điện. 
Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Xuân Bình Bí thư chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.
Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Lê Ngọc Thái đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Khoa Điện, góp phần xây dựng Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp ngày càng vững mạnh.

 
Đồng chí bí thư chi bộ công bố và trao quyết định kết nạp đảng cho sinh viên ưu tú Lê Ngọc Thái
 
 Đảng viên mới Lê Ngọc Thái đọc lời tuyên thệ 
 
Tin/ ảnh: D Thanh

Video giới thiệu

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Hình ảnh hoạt động

photo