Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Title1
Title2
Title3
Title4
Cảnh báo
  • Thiết lập các thành phần VirtueMart cho mục menu

Tổ chức thi và bảo vệ đồ án tốt nghiệp lớp đào tạo thí điểm theo chương trình của Úc

Ngày 16 và 17/12, tại Khoa Điện tử - Điện lạnh, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã tổ chức thi và bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho lớp Cao đẳng điện tử Công nghiệp đào tạo theo chương trình của Úc.

TS Phạm Thị Lan Phương - Hiệu trưởng, đến động viên các thí sinh tại buổi bảo vệ

ThS Phạm Tố Như - Phó Hiệu trưởng, Trưởng tiểu ban chấm đồ án tốt nghiệp phát biểu chỉ đạo

Một nhóm thí sinh bảo vệ đề đồ án tốt nghiệp

Các thí sinh cùng các thầy trong Hội đồng

Các thi sinh thi phần lý thuyết

Năm 2015, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp được Bộ LĐ-TB&XH chọn là một trong 25 trường tham gia đào tạo thí điểm 12 bộ chương trình cho 12 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế đã được chuyển giao từ Úc. Theo đó, nhà trường được thí điểm đào tạo nghề Điện tử công nghiệp theo ký kết hợp tác với Học viện Chisholm (Úc). Khóa học diễn ra từ năm 2016 - 2019 bao gồm công tác đào tạo tiếng Anh và đào tạo chuyên môn. Kết thúc khóa học các em được cấp 02 bằng 01 bằng do Học viện Chisholm cấp và 01 bằng do Việt Nam cấp, trong hai ngày 18 thí sinh đã hoàn thành thi môn chính trị, lý thuyết nghề và bảo vệ đồ án. Dự kiến lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp được tổ chức vào ngày 16/01/2020.

Tin/ảnh: Nam Toàn