Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Title1
Title2
Title3
Title4
Cảnh báo
  • Thiết lập các thành phần VirtueMart cho mục menu

Cục kiểm định chất lượng dạy nghề kiểm tra công tác xây dựng các quy trình và hướng dẫn công việc

Sáng ngày 24/10/2014, đoàn công tác Cục kiểm định chất lượng dạy nghề - Tổng cục dạy nghề  do Bà Trần Thị Thu Hà - Phó Cục trưởng cục KĐCL dạy nghề làm trưởng đoàn, làm việc tại trường về công tác xây dựng các nội dung quản lý thuộc hệ thống quản lý chất lượng trong trường Cao đẳng nghề năm 2014.

 Năm 2014, Tổng cục Dạy nghề bắt đầu thí điểm đưa hệ thống quản lý chất lượng vào các trường Cao đẳng nghề, bước đầu thí điểm ở 6 trường Cao đẳng nghề trong tốp những trường được đầu tư để trở thành trường chất lượng cao trong đó có Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp. Theo đó tại buổi làm việc đoàn công tác đã kiểm tra, hướng dẫn việc biện soạn tài liệu theo hệ thống quản lý chất lượng.

Từ tháng 9 đến này nhà trường đã triển khai xây dựng và hoàn thành 28 quy trình và hướng dẫn công việc theo yêu cầu của Cục kiểm định dạy nghề, trong thời gian tới các QT và HDCV được đưa vào áp dụng tại các đơn vị trong toàn trường.

Kết luận buổi làm việc Bà Trần Thị Thu Hà đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường đã hoàn thành tốt các QT và HDCV theo đúng tiến độ đề ra và yêu cầu nhà trường tiếp tục rà soát và đưa vào áp dụng.


                                                                             Tin/ảnh: Nam Toàn