Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Title1
Title2
Title3
Title4
Cảnh báo
  • Thiết lập các thành phần VirtueMart cho mục menu

Tổ chức thi và bảo vệ đồ án tốt nghiệp lớp đào tạo thí điểm theo chương trình của Úc

Ngày 16 và 17/12, tại Khoa Điện tử - Điện lạnh, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã tổ chức thi và bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho lớp Cao đẳng điện tử Công nghiệp đào tạo theo chương trình của Úc.

TS Phạm Thị Lan Phương - Hiệu trưởng, đến động viên các thí sinh tại buổi bảo vệ

ThS Phạm Tố Như - Phó Hiệu trưởng, Trưởng tiểu ban chấm đồ án tốt nghiệp phát biểu chỉ đạo

Một nhóm thí sinh bảo vệ đề đồ án tốt nghiệp

Các thí sinh cùng các thầy trong Hội đồng

Các thi sinh thi phần lý thuyết

Năm 2015, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp được Bộ LĐ-TB&XH chọn là một trong 25 trường tham gia đào tạo thí điểm 12 bộ chương trình cho 12 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế đã được chuyển giao từ Úc. Theo đó, nhà trường được thí điểm đào tạo nghề Điện tử công nghiệp theo ký kết hợp tác với Học viện Chisholm (Úc). Khóa học diễn ra từ năm 2016 - 2019 bao gồm công tác đào tạo tiếng Anh và đào tạo chuyên môn. Kết thúc khóa học các em được cấp 02 bằng 01 bằng do Học viện Chisholm cấp và 01 bằng do Việt Nam cấp, trong hai ngày 18 thí sinh đã hoàn thành thi môn chính trị, lý thuyết nghề và bảo vệ đồ án. Dự kiến lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp được tổ chức vào ngày 16/01/2020.

Tin/ảnh: Nam Toàn

Đoàn công tác của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp kiểm tra công tác kiểm địch chất lượng năm 2019 tại trường.

Sáng 09/12/2019, Ông Đào Anh Tuấn - Phó Cục Trưởng Cục kiểm định chất lượng Giáo dục nghề nghiệp; Ông Phạm Thế Vinh – Phó Trưởng phòng Dạy nghề, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Vĩnh Phúc cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với tại trường về công tác kiểm định chất lượng năm 2019. Tiếp và làm việc với Đoàn có TS Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban gián hiệu và đại diện lãnh đạo Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng.

Tổ chức thi tốt nghiệp cho học sinh Trung cấp văn hóa nghề k56

Ngày 23/4/2019, Phòng khảo thí và Kiểm định chất lượng phối hợp với các khoa chuyên môn  tổ chức thi tốt nghiệp cho gần 500 học sinh Trung cấp văn hóa nghề, các nghề: Công nghệ ô tô; Điện Công nghiệp; Điện dân dụng; Điện tử Công nghiệp; Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; Cắt gọt kim loại; Công nghệ hàn; Kỹ thuật máy nông nghiệp; Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; Quản trị mạng máy tính.

 Theo kế hoạch các nghề thi 3 môn bao gồm Chính trị, lý thuyết nghề và thực hành nghề, thời gian thi từ ngày 23/4 đến hết ngày 26/4/2019, các môn Toán, Lý, Hóa dự kiến thi ngày 31/7/2019, đối với học sinh thi đạt kỳ thi THPT Quốc gia thì không phải thi các môn văn hóa. Dự kiến Lễ bế giảng được tổ chức vào ngày 22/8/2019.

Trước đó Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng phối hợp với các khoa chuyên môn lựa chọn đề và in sao đề theo số lượng học sinh sinh viên đủ điều kiện dự thi đảm bảo tính bảo mật của đề thi và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho kỳ thi. Theo ghi nhận kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đảm bảo tính khách quan.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tin/ảnh: Nam Toàn

 

Đại diện Ban Giám hiệu dự giờ đột xuất giáo viên

 Thực hiện kế hoạch công tác tháng 10, ngày 23/10/2018, TS Nguyễn Xuân Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng và lãnh đạo khoa Điện đã thực hiện dự giờ đột xuất 01 tiết giảng của Thầy Trần Văn Kiên – Giáo viên khoa Điện

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về công tác tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo

Thực hiện theo Thông tư số 28/2017/TT-BLĐTBXH ngày 15 tháng 12 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về quy định hệ thống bảo đảm chất lượng của cơ sở giáo dục nghề nghiệp; sáng ngày 03/10/2018 Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức về công tác tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo.