Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ NN&PTNT, năm 2023

Sáng ngày 14/9/2023, tại Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm Đà Nẵng diễn ra Lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ NN&PTNT, năm 2023.

Hội giảng lần này có 83 nhà giáo của 28 cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc Bộ NN&PTNT đăng ký tham gia, gồm 36 nghề chia thành 8 tiểu ban khác nhau.

Tại Hội giảng, các cô giáo, thầy giáo đã trình diễn 83 bài giảng bằng các phương tiện dạy học hiện đại, phương pháp dạy học tích hợp hiệu quả, hoạt động sư phạm tinh tế làm cho người học hiểu và làm được các bài tập theo mục tiêu của bài ngay trên lớp học; nhiều nhà giáo đã sáng tạo làm ra thiết bị đồ dùng dạy, học liệu để ứng dụng cho bài giảng hiệu quả hơn. Các bài giảng đã tạo hiệu ứng tốt ngay trong quá trình giảng dạy.

Lãnh đạo Bộ và lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn giáo viên tham gia Hội giảng

Th.S Đào Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng cùng ba nhà giáo đạt giải tại Hội giảng nhà giáo GDNN Bộ NN&PTNT

Kết quả Hội giảng

Giải cá nhân: BTC đã trao giải Nhất cho 39 Nhà giáo, trao giải Nhì cho 28 Nhà giáo, trao giải Ba cho 11 Nhà giáo và trao giải Khuyến khích cho 5 Nhà giáo.

Giải toàn đoàn: BTC đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba cho các trường đạt thành tích xuất sắc trong Hội giảng Nhà giáo GDNN Bộ NN&PTNT, năm 2023

Nhà trường có 03 nhà giáo tham gia và đã xuất sắc giành 03 giải nhất tại Hội giảng lần này, cùng với đó là 02 nhà giáo được tặng Bằng khen của Bộ NN&PTNT và 01 nhà giáo được tặng Bằng khen của Công đoàn ngành NN&PTNT Việt Nam; tập thể nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT vì “đã có thành tích xuất sắc tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ NN&PTNT, năm 2023”. Đoàn giáo viên của trường đã vinh dự đứng thứ 3 toàn đoàn trong gần 30 cơ sở GDNN trực thuộc Bộ NN&PTNT tham gia Hội giảng năm nay.

 

Tin: Nam Toàn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *